Trong năm 2019, Tập Đoàn Hà Đô đã hoàn thiện xong đầy đủ pháp lý của dự án Ha Do Dragon City ( Khu Đô Thị Hà Đô ) . Theo kế hoạch chính xác mới được công bố trong tháng 11/2019 sẽ chính thức mở bán giai đoạn đầu tiên với 50 lô liền kề, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt thị trường bất động sản những tháng cuối năm 2019.

THÔNG TIN CHUNG 


♠ Vị trí: Xã An Thượng và Xã Song Phương – Huyện Hoài Đức – Tp.Hà Nội

♠ Chủ đầu tư: Tập Đoàn Hà Đô

♠ Đất nhà liền kề : 6.864 m2

♠ Diện tích công viên cây xanh, mặt nước: 47.013 m2

♠ Diện tích công trình thương mại, giáo dục:24.233 m2

♠ Thời điểm bàn giao: Quý I/2020

Phối cảnh liền kề An Lạc

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY BÁO GIÁ & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT CỦA HA DO DRAGON CITY

Liền kề An Lạc Hoài Đức
Nội thất liền kề Symphony

THIẾT KẾ LIỀN KỀ HA DO DRAGON CITY

Khu nhà liền kề Hà Đô Dragon City được sắp đặt hài hòa với nhịp sống hiện đại, xen kẽ với những lối đi rợp bóng cây với lối thiết kế hướng đến khu đô thị sinh thái hiện đại dành riêng cho các chủ nhân tại đây.

PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI


Cùng với biệt thự, loại hình nhà liền kề dự kiến sẽ là sản phẩm HOT nhất trong khu đô thị Hà Đô An Khánh. Mang phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại mang đậm nét châu Âu kết hợp hài hoà trong từng đường nét thiết kế bên trong các căn liền kề tại dự án Hà Đô An Khánh.

NỘI THẤT SANG TRỌNG


Đi kèm với thiết kế đẳng cấp là những trang thiết bị hiện đại sẽ được các đối tác và cung cấp nội thất hang đầu giành cho việc cung cấp cho chủ nhân của mỗi căn liền kề Hà Đô An Khánh. Không gian nội thất sang trọng, tiêu chuẩn quốc tế được kỳ vọng sẽ thể hiển đẳng cấp xứng tầm của Chủ sỡ hữu.

RA MẮT 50 LÔ LIỀN KỀ HÀ ĐÔ AN KHÁNH ( HA DO DRAGON CITY )

LIÊN HỆ NGAY: 0918.196.889